duythang090783@gmail.com +84-0931399222
Giới thiệu về VINAHERO

About Us

VỀ HEROVINA.COM

GIỚI THIỆU CHUNG

Với  cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang diễn ra, việc tìm ra một giải pháp công nghệ nhằm phát huy tối đa việc dạy và học là một xu thế tất yếu trong quá trình dạy học để khắc phục những khó khăn mà dạy học truyền thống đang còn gặp phải.Với  cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang diễn ra, việc tìm ra một giải pháp công nghệ nhằm phát huy tối đa việc dạy và học là một xu thế tất yếu trong quá trình dạy học để khắc phục những khó khăn mà dạy học truyền thống đang còn gặp phải.

 

HEROVINA.COM là website dạy trực tuyến hang đầu Việt Nam với các chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu học tập của đối tượng người học là học sinh từ bậc Tiểu học đến THPT, các em có nhu cầu học tiếng nước ngoài để đi du học và xuất khẩu lao động.Chương trình Tiếng Anh online được xây dựng dựa trên khung chương trình của Bộ và những tài liệu tham khảo có uy tín nhất hiện nay trên thị trường.Chương trình đào tạo trực tuyến do các trung tâm hàng đầu Việt Nam tự xây dựng và thiết kế.

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty số một  tại Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp đào tạo online, đào tạo trực tuyến.Giá trị cốt lõi của công ty: Mang trường học về ngôi nhà của bạn.

 

Chương trình

Chương trình học trực tuyến cho các học sinh có nhu cầu học nâng cao với nhiều chương trình dành cho các mức độ: phụ đạo cho học sinh yếu kém, nâng cao trình độ cho học sinh khá giỏi, và bồi dưỡng học sinh giỏi thi các cấp: Cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh

Công nghệ

HEROVINA.COM cũng là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào việc đào tạo, trong đó có :+ Công nghệ phòng học online với các giáo án E learning.+ Công nghệ phòng học trực tuyến – cho phép học viên có thể ngồi tại nhà và tham gia phòng học trực tuyến cùng giáo viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên tại HEROVINA là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm hiện đang dạy tại các trường, các trung tâm có uy tín cao. Với sự nhiệt tình sáng tạo trong quá trình dạy học sẽ giúp cho các em có được những buổi học sôi nổi nhưng hiệu quả, có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của các em đồng thời giúp các em có thể phát triển các kỹ năng để thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp sau này.

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Với một đội ngũ là những giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong dạy học, được học sinh, phụ huynh và các sở, phòng và các ban ngành đánh giá cao. Trong những năm qua HEROVINA đã được sự tin tưởng cũng như sự yêu mến vào đội ngũ và chất lượng của công ty với đầy đủ các môn học cũng như đa dạng về phương pháp giảng dạy đã mang lại hiệu quả thiết thực cho học sinh bằng những kết quả thực tế.
Herovina luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các em .